Bất động sản Long Biên vì sao luôn giữ giá và tăng trưởng mạnh?

Trong bối cảnh thị trường trầm lắng bởi đại dịch Covid 19 vì sao bất động sản Long Biên vẫn giữ giá tất cả các phân khúc biệt thự, liền kề, shophouse, chung cư cao cấp và hạng trung vẫn có giao dịch bình ổn ngay cả phân khúc nhà đất cũng không hề có sự suy giảm về giá trị? Những lý do nào khiến cho bất động sản khu vực Long Biên, Hà Nội lại có sức mạnh đến vậy?

Bất động sản Long Biên

Bất động sản Long Biên

Bất động sản Long Biên không hề giảm giá ngay trước đại dịch Covid 19

Trên thị trường hiện nay giới đầu tư và giới bất động sản nói chung đánh giá thị trường hiện tại sẽ không hề có đợt giảm giá trị trong bối cảnh đại dịch theo như khảo sát của Nortern Homes tại các dự án biệt thự, chung cư, shophouse thương mại ... các loại hình vẫn có giao dịch tuy không nhộn nhịp nhưng giá và chính sách vẫn duy trì như trước không hề có sự giảm giá cũng như tăng chính sách kích cầu.

Các dự án khu vực trung tâm với ít giao dịch hơn  nhưng vẫn giữ thị trường riêng, do quỹ đất không còn nhiều, nhu cầu để ở ngày càng tăng nhanh, cũng do hệ thống cơ sở hạ tầng tiện ích đồng bộ và hiện đại không gian sống lý tưởng yên bình nhưng đầy đủ tiện ích toàn diện.

Các căn hộ chung  cư được thiết kế hợp lý đa dạng phù hợp với những khách hàng mong muốn một cuộc sống tiên nghi, thuận tiện giao thông, tiện ích kế cận như bệnh viện, trường học, an ninh tuyệt đối , đường xá giao thông tỏa đi khắp nơi một cách dễ dàng . cùng tận hưởng sự yên bình sau mỗi giờ làm việc mệt mỏi.

Kể đến các dự án khu vực trung tâm quận Long Biên không thể không nhắc đến 3 dự án đang đi đầu phân khúc và được khách hàng yêu quý lựa chọn gần đây đó là dự án tổ hợp chung cư cao cấp, liền kề shophouse thương mại, trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê PHC Complex tọa lạc tại 158 Nguyễn Sơn; tiếp đó là khu tổ hợp liền kề shophouse chung cư cao cấp thiết kế tân cổ điển HC Golden City ở 319 Bồ Đề cũng không thể không nhắc đến chung cư Berriver 390 Nguyễn Văn Cừ đã bàn giao nhà cho cư dân về ở vào cuối 2019. Những dự án đến thời điểm hiện tại vẫn đang là những chung cư được khách hàng đánh giá cao và có được sự chú ý của đông đảo cư dân.

Những dự án quanh trung tâm cũng được mở rộng với hệ thống cảnh quan khuôn viên đường xá và các mô hình tiện ích hiện đại đặc biệt được chú ý đến nhưng năm gần đây vẫn vô cùng sôi động kể cả mùa dịch vẫn giao dịch tốt với sự hỗ trợ nhiệt tình của các chuyên viên tư vấn khách hàng có thể đặt cọc online ngay tại nhà. Các dự án ỏ Sài Đồng như TSG Lotus Sài Đồng và Le Grand Jardin nổi bật từ đầu năm 2019 đến nay với lượng giao dịch rất tốt.

Thông tin xuất hiện 4 cây cầu nối đôi bờ sông Hồng khiến giá trị bất động sản Long Biên ngày càng tăng

Theo như thông tin được công bố khu vực Long Biên chuẩn bị đón nhận thêm sự mở rộng phát triển của Hà Nội, do quỹ đất nội đô đã cạn kiệt, giao thông đô thị quá tải nhằm đáp ứng nhu cầu và cuộc sống Hà Nội sẽ phát triển mạnh kinh tế ra ven đô các khu vực phát triển có tính đến là Long Biên với 4 cây cầu bắc qua sông Hồng như : Cầu Tứ Liên, Cầu Trần Hưng Đạo, Cầu Đuống 2 và cầu Giàn Biên, chưa kể đến Cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2 chuẩn bị được thi công.

Trong đó Cầu Tứ Liên bắc qua sông Hồng nối liền phường Tứ Liên với Đông Ngạc, Đông Anh ; Cầu Trần Hưng Đạo nối liền Hai Bà Trưng sang Long Biên, tiếp đó là cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2  khiến khu vực trung tâm quận Long Biên thêm nhộn nhịp và thị trường Nhà Đất Long Biên ngày càng tăng trưởng mạnh. Tiếp theo kể đến cầu Đuống 2 nối Long Biên sang Yên Viên và cầu Giang Biên nối liền Long Biên theo hướng đi Bắc Ninh vô cùng thuận tiện.

Tất cả các cây cầu được biết đến như một hình tượng Long Biên sẽ là khu trung tâm hành chính kinh tế phát triển lớn mạnh trong tương lai không xa.

Tập trung các khu đô thị đẳng cấp và trung TTTM lớn

Nhưng khu đô thị lớn hiện đại bậc nhất cùng các trung tâm thương mại lớn cũng góp phần khiến cho giá trị của bất động sản Long Biên ngày càng tăng giá trị. Điển hình là khu đô thị đẳng cấp Vinhomes Riverside và The Hamony làm thay đổi hoàn toàn góc nhìn về Long Biên, đi cùng với đó là khu đô thị Việt Hưng rộng lớn được quy hoạch mở đem đến cho Long Biên một diện mạo đổi mới. Tiếp theo đó là hàng loạt các dự án chung cư cao cấp góp phần khẳng định sử phồn vinh của Long Biên.

Kế đến các trung tâm thương mại lớn như Savico Long Biên và Aeon Mall Long Biên 2 trung tâm thương mại nổi tiếng là rộng lớn và đầy đủ tiện ích mua sắm vui chơi giải trí đảm bảo sự thông thoáng cũng như không khí trong lành, mọi người có thể thỏa sức mua sắm những vật dụng cần thiết cũng như đáp ứng mọi nhu cầu của người dân.

Cùng với đó là hệ thống các ngân hàng lớn, chuỗi siêu thị tiện ích, nhà hàng, khách sạn... liên tục được mở rộng khiến cho Long Biên ngày càng tăng trưởng và vươn lên mạnh mẽ.  Hãy theo dõi website của Northern Homes để nhận được những thay đổi mới nhất vè thị trường bất động sản Long Biên .


Chat Zalo

Chát Facebook

Nhận tư vấn