Chung cư nhà ở xã hội Rice City Thạch Bàn chủ đầu tư BIC

Chung cư Rice City Thạch Bàn - Dự án nhà ở xã hội tọa lạc tại lô đất CT8 - CT9 phường Thạch Bàn, quận Long Biên, TP. Hà Nội được phát triển nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu để ở của người dân. Với thiết kế hiện đại tối ưu không gian sống cư dân tại Rice City Thạch Bàn sẽ được tận hưởng chất lượng sống tối ưu nhất cùng hệ thống tiện ích hướng đến tương lai cũng như tiện ích khu vực đầy đủ dịch vụ cần thiết.

Chung cư Rice City Thạch bàn

Chung cư Rice City Thạch bàn

Tổng quan chung cư Rice City Thạch Bàn

Nhà ở xã hội Rice City Thạch Bàn được phát triển bởi chủ đầu tư BIC có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phát triển nhà ở hướng tới an sinh xã hội, dự án được xây dựng dự kiến với 2 tòa chung cư cao 12 tầng tổng số căn hộ lên đến 600 căn đáp ứng tối đa nhu cầu để ở. Rice City Thạch Bàn được thiết kế với các căn hộ 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ đa dạng hóa nhu cầu để ở của cư dân.

Dự kiến xây dựng vào quý 4 năm 2020 và hoàn thiện bàn giao vào quý 4 năm 2021 một sản phẩn được rất nhiều người dân mong chờ .

Vị trí chung cư Rice City Thạch Bàn

Chung cư Rice City Thạch Bàn tọa lạc tại lô đất CT8 - CT9 phường Thạch Bàn, quận Long Biên, TP. Hà Nội. Nơi thuận tiện giao thông đường xá được quy hoạch mới đồng bộ với hệ thống tiện ích đã đi vào hoạt động sẵn sàng chào đón cư dân đến với nơi đây.

Vị trí Rice City Thạch Bàn

Vị trí Rice City Thạch Bàn

DỊCH VỤ TƯ VẤN 24/7 & HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
Bởi chuyên viên bất động sản có bề dày kinh nghiệm và uy tín của Northern Homes
sẵn sàng trợ giúp và cung cấp thông tin về dự án tới quý khách hàng.

☎️ 0941 200 789 - 0969 292 196 - 0968 251 095


Chat Zalo

Chát Facebook

Nhận tư vấn