Khu đô thị Tiền Hải Star City Thái Bình

Khu đô thị Tiền Hải Star City tọa lạc tại Bắc Đồng Đầm, Tây Sơn, thị trấn Tiền Hải, Thái Bình. Được quy hoạch với 298 lô liền kề, biệt thự bàn giao dưới hình thức sở hữu lâu dài và không bắt buộc xây dựng. Các lô liền kề từ 80m đến 125m2 tổng số 275 lô, biệt thự với 14 lô điện tích 300m2 view vườn hoa đặc biệt thông thoáng. Tiền Hải Star City Thái Bình Nơi đây rất phù hợp cho sự phát triển trọng điểm của Thái Bình kế cận khu công nghiệp lớn đã hiện hữu và khu dân cư đông đúc đã đi vào hoạt động lâu đời.

Dự án tiền Hải Star City

Dự án tiền Hải Star City

Tiền Hải Star City kế cận khu công nghiệp Tiền Hải rộng lớn tập trung nhiều công ty nhà xưởng lớn góp phần phát triển kinh tế chung cho cả tỉnh. Khu dân cư đông đúc với hệ thống tiện ích trường học, bênh viện, khách sạn, hệ thống an ninh khu vực đồng bộ phát triển.

Gần trường THPT Hoàng Văn Thái, THPT Tây Tiền Hải

An ninh khu vực được đảm bảo bởi UBND huyện Tiền Hải, Công an huyện Tiền Hải.

Môt trong những dự án hiếm hoi ở Tiền Hải sở hữu vị trí trung tâm phát triển kế cận khu công nghiệp và khu cư dân lâu đời, bên cạnh đó dự án còn có vị trí địa lý vô cùng thuận tiện để đi dến biển Tiền Hải đang được chú ý để đầu tư du lịch biển nơi đây,với bãi biển đẹp, rất có tiềm năng phát triển du lịch và nghỉ dưỡng vượt bậc trong những năm tới cơ hội tăng giá và thay đổi bộ mặt của bất động sản Thái Bình nói chung và Tiền Hải nói riêng.

TỔNG QUAN KHU ĐÔ THỊ TIỀN HẢI STAR CITY

Tổng thể Tiền Hải Star City Thái Bình

Tổng thể Tiền Hải Star City Thái Bình

Tên dự án: Tiền Hải Star City

Tổng diện tích đất dự án: 63.842,9m2

Diện tích đất ở: 31.635,8m2

Loại hình sản phẩm: Đất phân lô tự xây dựng liền kề, biệt thự.

Liền kề: 275 lô từ 85m2 đến 125m2 mặt tiền 5m, mật độ xây dựng 80% cấp phép xây dựng từ 2 đến 5 tầng

Biệt thự: 14 lô diện tích 300m2 mặt tiền 15m mật độ xây dựng 60% cấp phép xây dựng từ 2 đến 5 tầng.

Đơn giá đất: khoảng từ 17tr/m

Hình thức sở hữu: Sổ hồng lâu dài

Đường lớn quy hoạch khu công nghiệp rộng 30m lòng đường 15m, vỉa hè mỗi bên 4m

Đường nội khu rộng 13,5m lòng đường rộng 7,5m, vỉa hè mỗi bên rộng 3m

Tiến độ hiện tại đã hoàn thiện xong hạ tầng, cảnh quan và cây xanh.

Vị trí Tiền Hải Star City Thái Bình

Dự án khu đô thị Tiền Hải Star City tọa lạc tại Bắc Đồng Đầm, Tây Sơn, thị trấn Tiền Hải, Thái Bình được bao quanh bởi khu dân cư đông đúc và khu công nghiệp lớn sầm uất. Với các dự án được quy hoạch xung quanh đồng bộ mới được khai thác.

Vị trí dự án Tiền Hải Star City Thái Bình

Vị trí dự án Tiền Hải Star City Thái Bình

Dự án được phân lô với các diện tích tối ưu và hạ tầng đồng bộ đã phân lô xong.

Ảnh thực tế Tiền Hải Star City Thái Bình 2

Ảnh thực tế Tiền Hải Star City Thái Bình 2

Ảnh thực tế Tiền Hải Star City Thái Bình 3

Ảnh thực tế Tiền Hải Star City Thái Bình 3

Ảnh thực tế Tiền Hải Star City Thái Bình 4

Ảnh thực tế Tiền Hải Star City Thái Bình 4

Ảnh thực tế Tiền Hải Star City Thái Bình 5

Ảnh thực tế Tiền Hải Star City Thái Bình 5

Ảnh thực tế Tiền Hải Star City Thái Bình 6

Ảnh thực tế Tiền Hải Star City Thái Bình 6

Ảnh thực tế Tiền Hải Star City Thái Bình 8

Ảnh thực tế Tiền Hải Star City Thái Bình 8

Ảnh thực tế Tiền Hải Star City Thái Bình 9

Ảnh thực tế Tiền Hải Star City Thái Bình 9

Ảnh thực tế Tiền Hải Star City Thái Bình 10

Ảnh thực tế Tiền Hải Star City Thái Bình 10

Ảnh thực tế Tiền Hải Star City Thái Bình 1

Ảnh thực tế Tiền Hải Star City Thái Bình 1

Tiềm năng tăng giá của Tiền Hải - Thái Bình

Huyện Tiền Hải những năm gần đây được cải cách hành chính và xúc tiến đầu tư với quỹ đất rộng lớn thu hút lượng lớn các khu công nghiệp được xây dựng góp phần phát triển kinh tế địa phương.

Tiền Hải phát huy tiềm năng lợi thế của khu vực gần biển

Chỉ cách bờ biển khoảng 25km với lượng lớn đất đai màu mờ, khu công nghiệp lớn, hệ thống giao thông phát triển đồng bộ thông thoáng, hệ thống đường thủy thuận tiện để phát triển du lịch cũng như khai thác Hải Sản, cơ cấu hạ tầng hoàn chỉnh thuận lợi giao lưu liên kết phát triển kinh tế xã hội với các tỉnh huyện lân cận như Hải Phòng, Hà Nội, Quảng Ninh.

Với chủ trương phát triển mở rộng kinh tế trọng điểm theo định hướng phát triển kinh tế xã hội của địa phương, phổ biến rộng rãi các chính sách thu hút nhà đầu tư đối với các công trình trọng điểm, các nghành, lĩnh vực theo khuyến khích của huyện đến các doanh nghiệp tổ chức. Thực hiện chính sách ưu đãi về thuế, ưu tiên giải quyết khó khăn, giảm thiểu thủ tục hành chính liên quan đến các nhà đầu tư, các thủ tục liên quan đến đất đai, mội trường theo quy ddihj của nhà nước.

Tiền Hải mở rộng hoàn thiện hạ tầng công nghiệp mở rộng xây dựng hạ tầng 5 cụm công nghiệp: Trà Lý, Cửa An, An Ninh, Tây An, Nam Hà trong 5 năm qua đã có 87 dự án đề nghị đầu tư vào các khu công nghiệp. Thủ tướng chính phủ ban hành quyết định số 36/2017/QĐ-TTg thành lập khu kinh tế Thái Bình với diện tích 30.583ha trong đó có khu công nghiệp Tiền Hải. Trong đó nổi bật là các dự án đất thu hút nhà đầu tư như khu đô thị Tiền Hải Star City Thái Bình .

Khu vực phát triển thuận lợi cho các doanh nghiệp

Tiền Hải luôn duy trì đà tăng trưởng ổn định với giá trị sản xuất bình quân đạt 12,7% cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tích cực thu nhập bình quân đầu người năm 2020 đạt 50,4 triệu đồng. Cũng nhờ chủ trương tạo điều kiện từ chính phủ mà các công ty doanh nghiệp có cơ hội mở rộng kinh doanh tăng cường phát triển kinh tế toàn khu vực giải quyết các vấn đê việc làm bình ổn cho nguồn nhân lực nơi đây.

Tiền Hải Khu kinh tế Thái Bình

Theo quy hoạch khu kinh tế Thái Bình gồm:
- 11 khu đô thị - công nghiệp - dịch vụ
- 2 khu cảng biển
- 3 khu đô thị
- 6 khu du lịch, dịch vụ trung tâm

Quy hoạch và đưa vào hoạt động 5 cụm công nghiệp tập trung, Hoàn thành quy hoạch thị trấn Tiền Hải và vùng phụ caanh năm 2020. phát triển mạnh các ngành dịch vụ, du lịch, thương mại, thu hút nhà đầu tư và công nghiệp công nghệ cao, công nghệ thông tin..

Huyện Tiền Hải trong thời gian qua cũng đươc ban lãnh đạo chỉ đạo nâng sức cạnh tranh của các doanh nghiệp và sản xuất công nghiệp, khuyến khích và tạo điều kiện triển khai xây dựng hạ tầng khu công nghiệp, đẩy mạnh các ngành công nghiệp tăng tỷ trọng các ngành công nghiệp kỹ thuật, công nghệ cáo, ít ảnh hướng đến môi trường.

Đồng thời tích lũy đất sạch ưu tiên quy hoạch các khu, cụm công nghiệp, tập trung thu hút đầu tư có chọn lọc các dự án công nghiệp, tăng cường công tác quản lý là nước về công nghiệp, kiên quyết xử lý ô nhiễm môi trường trong các khu công nghiệp và làng nghề, huy động các nguồn lực để đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng kinh tế xã hội đòng bộ hiện đại.

Đơn vị phân phối độc quyền Hải Phát Land.

Hotline: 0941 200 789 - 0969 292 196 - 0968 251 095


Chat Zalo

Chát Facebook

Nhận tư vấn